Skip to content

Cồng Ty Thiết Kế Website

Vosta Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi luôn sáng tạo ra những giải pháp thiết kế ấn tượng, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Công ty không chỉ chú trọng đến việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, mà còn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và phát triển website của mình. Vosta Việt Nam – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án thiết kế website!

500+ Khách hàng và đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của Vosta  

Rectangle website
web-desgin

Thiết kế  website là gì?

Thiết kế web là quá trình sáng tạo và xây dựng một trang web hoàn chỉnh để người dùng có thể truy cập và tương tác. Nó bao gồm việc thiết kế giao diện, cấu trúc thông tin, và tích hợp các chức năng cần thiết. Thiết kế website có thể bao gồm các trang dưới dạng blog cá nhân, trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, công ty, tổ chức, và nhiều hơn nữa.

Website chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website là công việc quan trọng của một cá nhân, doanh nghiệp để gia tăng thương hiệu và hỗ trợ bán hàng online.

website-desgin-3

Lợi ích của việc thiết kế website

Với xu thế và xu hướng của người tiêu dùng hiện nay, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ. Hiện nay hình thức mua hàng online đang ngày càng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc có một website để kinh doanh online là xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp của bạn.

vosta-icon-1

Tăng khả năng tiếp cận và quảng bá

Một trang web cho phép doanh nghiệp của bạn có mặt trực tuyến, mở ra cơ hội tiếp cận với hàng triệu người trên khắp thế giới. Mở rộng khách hàng từ khắp mọi nơi.

vosta-icon-2

Xây dựng và tăng cường thương hiệu

Bằng cách tạo ra một giao diện hấp dẫn, thông tin rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể xây dựng hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

vosta-icon-3

Cung cấp thông tin và hỗ trợ cho khách hàng

Khách hàng có thể tìm hiểu về các tính năng, lợi ích và giá cả một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ khách hàng qua biểu mẫu liên hệ hoặc hệ thống chat trực tuyến.

vosta-icon-4

Giao dịch trực tuyến ngay trên website

Khả năng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay trên web giúp khách hàng có thể mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn trực tiếp từ trang web mà không cần đến cửa hàng truyền thống.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các tiêu chí để đánh giá Vosta Việt Nam là một trong những dịch vụ thiết kế website hàng đầu hiện nay

Kinh nghiệm: Công ty Vosta Việt Nam có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghành thiết kế website.
Đội ngũ nhân viên: Nhân viên tư vấn có kiến thức hiểu biết về website, nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm, nhân viên code làm việc cẩn thận và chuyên nghiệp.
Giá cả hợp lý: Chi phí thiết kế website trọn gói tốt nhất trên thị trường, đa dạng từ 6 triệu cho đến trên 50 triệu, thời gian thiết kế website nhanh chóng từ 2-3 tuần hoặc đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu.
Bảo trì và bảo hành: Vosta Việt Nam bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chế độ chăm sóc khách hàng 24/7.
rate-website

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của ng ty, cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài ra người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp.

1_website

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Chúng tôi sẽ lắng nghe những mong muốn của doanh nghiệp và sẽ được những desginer giàu kinh nghiệm phác họa giao diện theo đúng yêu cầu của khách hàng

2_website

SEO TỔNG THỂ

Dịch vụ SEO chất lượng và chuyên nghiệp, Vosta Việt Nam là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ SEO website cho công ty và doanh nghiệp

3_website

CHĂM SÓC VÀ QUẢN TRỊ

Chúng tôi gõ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức để chăm sóc website, cập nhật nội dung hay chỉnh sửa căn bản. Việc của bạn chỉ cần tin tưởng chúng tôi

4_website

TỐI ƯU & TĂNG TỐC ĐỘ WEBSITE

Tối ưu tốc độ Google PageSpeed Insights. Sử dụng nó để tăng tốc website WordPress của bạn, cải thiện thứ hạng SEO và giảm giá thầu Google Ads.

5_website

BACKLINK SEO ENTITY

Dịch vụ SEO Entity và Social Building giúp bạn tăng trust cho website và thúc đẩy thứ hạng từ khóa nhanh chóng và an toàn bền vững.

7_website

HOSTING/VPS CẤU HÌNH TỐT GIÁ RẺ

Cung cấp Hosting, VPS không giới hạn, chất lượng cao cùng ổ đĩa SSD , truy xuất dữ liệu nhanh chóng tạo tiền đề tối ưu Website của bạn.

Gói dịch vụ thiết kế Website tại Vosta Việt Nam

Tại Vosta Việt Nam chúng tôi cung cấp các gói thiết kế website với mức giá cạnh tranh trên thị trường

Gói dành cho cá nhân, shop (khởi nghiệp)

7 – 12 Triệu

Thiết kế theo mẫu trong kho giao diện

Tặng tên miền .com .net

SSL Sercurity

Website chuẩn SEO

Tặng Hosting dung lượng 2Gb

Băng thông không giới hạn

Hỗ trợ 1 ngôn ngữ

Tích hợp chat trực tuyến

Nhập 5 bài viết & 10 sản phẩm

Tặng gói thiết kế 1 banner cho gói 12 triệu

Bàn giao source code

Hỗ trợ responsive

Tư vấn marketing miễn phí

Bảo hành trọn đời

GÓI TIẾT KIỆM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

12 – 20 Triệu

Thiết kế theo mẫu hỗ trợ chỉnh sửa

Tặng tên miền .com .net

SSL Sercurity

Website chuẩn SEO

Tặng hosting dung lượng cao

Băng thông không giới hạn

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ

Tích hợp chat trực tuyến

Nhập 8 bài viết và 20 sản phẩm

Tặng thiết kế 2 Banner

Bàn giao source code

Hỗ trợ responsive

Tư vấn marketing miễn phí

Hỗ trợ cài đặt Analytics

Bảo hành trọn đời

Gói Chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trên 20 Triệu

Thiết kế độc quyền theo yêu cầu

Tặng tên miền .com .net

SSL Sercurity

Website chuẩn SEO

Tặng Hosting dung lượng cao

Băng thông không giới hạn

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tích hợp chat trực tuyến

Nhập từ 10 bài viết & 30 sản phẩm

Tặng gói thiết kế 3 banner

Bàn giao source code

Hỗ trợ responsive

Tư vấn marketing miễn phí

Hỗ trợ cài đặt Analytics

Bảo hành trọn đời

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại vosta việt nam

Vosta Việt Nam luôn tối ưu quy trình để công việc diễn ra một cách trơn tru để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất có thể. Khách hàng có thể tham khảo quy trình thiết kế website trọn gói của Vosta Việt Nam

arrow_top

Bước 1.

Gặp gỡ và phân tích thông tin từ khách hàng cung cấp

Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là 1 trong những bước quan trọng nhất. Sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng với chúng tôi ngay từ lúc đầu.
meet
arrows_step
working_website

Bước 2.

Vạch ra hướng đi, những cột mốc nhất định thông qua kế hoạch cụ thể

Kế hoạch phát triển website càng “tương thích” với mục tiêu phát triển thương hiệu và càng cụ thể sẽ làm cho dự án càng đúng hướng và thực hiện nhanh nhất.
arrows_step_1

Bước 3.

Tiến hành thiết kế, lập trình và on air website thử nghiệm

Quá trình này luôn trong trạng thái tăng tốc để chạy về đích. Các “chiêu thức” độc đáo sẽ được Vosta Việt Nam sử dụng phù hợp ở các khâu để làm nên website hiệu quả, đầy cá tính.
desgin_website-speed
arrows_step
website_finish

Bước 4.

Điều chỉnh, tối ưu về mọi mặt và chính thức ra mắt

Lúc này bạn có thể yên tâm vì “con cưng” của bạn gần như hoàn thành hơn 90%, chỉ một vài điều chỉnh đúng ý là thiết kế web đã có thể ra mắt ấn tượng.
arrows_step_1

Bước 5.

Trao quyền quản trị website

Bạn đừng lo lắng hay bỡ ngỡ nếu chưa từng quản trị website. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn quản trị sẽ trực tiếp chỉ dẫn và cung cấp các tài liệu đi kèm như: video, sách hướng dẫn.
admin-website
arrows_step
fix-website

Bước 6.

Bàn giao toàn vẹn để website thật sự là của riêng bạn

Source code và tài khoản quản trị cao nhất sẽ được trao gửi cho chủ nhân thật sự website. Nhưng chế độ bảo hành, bảo trì website vẫn được Vosta Việt Nam cung cấp và hỗ trợ tối đa sau này.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của vosta việt nam

Vosta Việt Nam luôn tự hào là một trong số những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website, 350+ website đã được ra đời và vận hành một cách ổn định. Hãy liên hệ ngay với vostavn.com ngay hôm nay để bắt đầu nhận được thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn

Cảm nhận từ khách hàng

Vosta Việt Nam tự hào là một công ty thiết kế website được nhiều doanh nghiệp uy tín tin tưởng và lựa chọn đồng hành

Liên hệ với vosta việt nam ngay

  Gọi ngay để được hỗ trợ!

  (+84) 378 593 254

  Địa chỉ email

  info@vostavn.com

  Kiến thức website

  Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

  Bạn hỏi – vosta trả lời

  Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website tại Vosta Việt Nam, chúng tôi sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

  • Ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng cần cho mình thiết kế website phù hợp. Vì các kênh Marketing online đang bùng nổ và hứa hẹn dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới. Người ta có xu hướng dịch chuyển cửa hàng hữu thành thành cửa hàng ảo trên mạng và khách hàng đang hứng thú hơn so với việc mua hàng truyền thống. Vì thế, nếu bạn không chuẩn bị cho mình website hoàn hảo, bạn có nguy cơ bỏ lỡ những nguồn lợi khủng trong tương lai đấy.

  question