Skip to content
platform_icon

vosta việt nam là ai?

Vosta Việt Nam là tâm huyết và khao khát của những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và thương hiệu, Vosta Việt Nam mang trong mình sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt.

Bằng những giải pháp tối ưu, kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của những con người tại Vosta Việt Nam, chúng tôi đã mang đến những giá trị và sự thành công cho

Hơn 500 thương hiệu trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, không ngừng học hỏi và phát triển để trở thành sự lựa chọn hàng đầu, uy tín và đem đến giá trị cốt lõi cho tất cả thương hiệu.

SỨ MỆNH

“Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”

Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm mà chúng tôi đang sở hữu cùng với những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, Vosta Việt Nam sẽ mang lại sự đột phá, mang một làn gió mới thổi hồn vào Thương Hiệu Việt để góp phần giúp thương hiệu bay xa hơn trên trường quốc tế.

thviet
platform_icon

Chúng tôi là

Đội ngũ Vosta Việt Nam với kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều năm liền ở thị trường trong và ngoài nước, giờ đây chúng tôi chính thức là một tập thể hùng mạnh với mục tiêu mong muốn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp trong những cuộc chiến sắp tới, thông qua các dịch vụ và giải pháp mà Vosta Việt Nam mang lại.

platform_icon

Những dịch vụ nổi bật tại vosta

Thiết kế website
Thiết kế landing page
Thiết kế logo
Thiết kế bao bì tem nhãn
Đăng ký bảo hộ thương hiệu
Đăng ký mã số mã vạch
Quảng cáo google
Seo website
Tổ chức hội chợ triển lãm
Tư vấn thuế
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp
vosta-company
platform_icon

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CỦA VOSTA VIỆT NAM

CEO Vosta

Lê Trường Giang

CEO Vosta
Chief Accountant

Lê Thị Hiền

Chief Accountant
Hr Manager

Lê Quỳnh Trang

Hr Manager
Marketing Manager

Nguyễn Thái Hải

Marketing Manager
Seo Manager

Lê Bá Hòa

Seo Manager
Office Manager

Lê Mai Linh

Office Manager
Tech Manager

Nghĩa Hà

Tech Manager
PHP Manager

Vũ Sơn

PHP Manager
Design Manager

Hoàng Văn Hoạt

Design Manager
platform_icon

Giá trị khác biệt tại Vosta

Công ty Vosta Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên thiết kế đồ họa và nhận diện thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu và tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng của họ. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững, và cùng nhau đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, Vosta Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

01

Sáng tạo

Sáng tạo

Không ngừng đổi mới và sáng tạo

Sáng tạo trong phong cách làm việc và luôn cập nhật theo xu hướng thường xuyên giúp cho sản phẩm bạn nhận được là hội tụ của sự sáng tạo và độc đáo mang phong cách riêng biệt.

Liên hệ

02

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm

Xông pha trên mọi cuộc chiến

Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng giải quyết những vẫn đề một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Liên hệ

03

Thấu hiểu

Thấu hiểu

Thực hiện những ý tưởng

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu mong và muốn của khách hàng.

Liên hệ

04

Đa dạng

Hệ sinh thái đa dạng

Hỗ trợ doanh nghiệp chặt chẽ

Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái liên kết với nhau một cách chặt chẽ, điều đó giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ
platform_icon

Luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ

Vosta Việ Nam không ngừng lỗ lực mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sẫn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp những thắc mắc và giải quyết các khó khăn bạn gặp phải trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để bước đến gần hơn thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi